ดูหนังออนไลน์ BY OHOHD.COM มีหนังทั้งหมด 2334 เรื่องอยู่บนเว็บไซด์ (หนังใหม่อัพเดทก่อนใคร)


Retrospect & Sweet Mullet (RTSM) vs The world Concert

15
(High Quality)Part 1

Part 2

ข้อมูลหนัง Added 2 ปี ago
Retrospect & Sweet Mullet (RTSM) vs The world Concert

Part 1 Part 2

หมวดหมู่: คอนเสิร์ต

เรื่องย่อ: genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) ระเบิดความมันส์ส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยโปรเจ็คต์พิเศษที่จัดขึ้นเพื่อเหล่าสาวกของสองวงร็อคสุดเดือดตัวจริง เสียงจริง  “RETROSPECT” และ SWEET MULLET” หรือชื่อย่อRTSM” กับคอนเสิร์ตครั้งสำคัญที่หลายคนรอคอยใน “RETROSPECT & SWEET MULLET VS THE WORLD” (เรโทรสเปค & สวีท มัลเล็ท vs เดอะ เวิลด์)

ต่อเนื่องมาจากความสำเร็จในงานคอนเสิร์ต genie fest 16 ปีแห่งความร็อก ที่ผ่านมา กับภาพการดวลกันของสองวงที่ Battle กันอย่างดุเดือด จนได้รับเสียงตอบรับจากคนดูที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “มันส์มาก” จึงทำให้ genie records ต้นสังกัดต่อยอดความมันส์ผุดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของทั้งคู่ขึ้นมา แต่คอนเสิร์ตครั้งนี้จะไม่ใช่การ Battle กันธรรมดาเหมือนที่ผ่านมา จะเป็นการรวมพลังของสองวงที่พร้อมจะต่อสู้และเผชิญหน้ากับอุปสรรคต่าง ๆ ที่ถาโถมเข้ามาอย่างไม่ย่อท้อ ที่สำคัญยังเป็นเสมือนการเปิดสังเวียนสู่เวทีระดับสากลอย่างแท้จริง ซึ่งที่ผ่านมาวง RETROSPECT ได้ถูกรับเชิญให้ไปแสดงในเทศกาลดนตรีที่ต่างประเทศมาแล้วหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น เยอรมัน , ไต้หวัน , มาเลเซีย ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงต่างประเทศอย่างท่วมท้น และยังมีแผนที่จะเดินทางไปแสดงอีกหลายประเทศ  ซึ่งจากจุดนี้เองที่เป็นโอกาสอันดีที่ทางวง RETROSPECT จะขอชักชวนวงเพื่อนคู่เดือดคู่ซี้ที่รู้จักกันมายาวนานกว่า 11 ปี อย่างวง SWEET MULLET ร่วมเดินทางเข้าสู่เวทีระดับสากลนี้ไปด้วยกัน คอนเสิร์ตครั้งนี้จึงเป็นเหมือนการเปิดตัวการรวมพลังครั้งยิ่งใหญ่ของสองวงที่จะร่วมกันต่อสู้ และเปิดประตูไปสู่โลกกว้างระดับอินเตอร์ไปพร้อม ๆ กัน

RETROSPECT & SWEET MULLET VS THE WORLD” คือคอนเสิร์ตแห่งความมันส์ ที่ RTSM พร้อมจะโชว์พลังให้ทุกคนสะใจกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเพลงดังที่สร้างชื่อให้พวกเขา อย่าง ปล่อยฉัน , เจ็บกว่าคือฉัน , เหนื่อยไหมหัวใจ , ภาพติดตา , สภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ฯลฯ และที่สำคัญยังมีซิงเกิ้ลพิเศษชื่อ เผชิญ (NEVER GIVE UP) ที่แต่งมาเพื่อคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ ด้วยความหมายสุดเท่ห์ เพลงดีที่ขอให้กำลังใจชาวร็อคให้ไม่หยุดสู้  นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร้ส์ที่จะมาเรียกเสียงฮือฮาแบบหยุดโลกอย่างแน่นอน พร้อมแสง สี เสียง จัดเต็มยิ่งใหญ่ เรียกว่าบรรยากาศในคอนเสิร์ตวันนั้นจะเต็มไปด้วยความมันส์ สะเทือนเลื่อนลั่นที่ไม่ว่าใครก็ห้ามพลาด!

tags: , ,

COMMENTS